Vỏ hộp led hào quang

Còn hàng

Giá 250.000₫

VỎ HỘP LED HÀO QUANG Vỏ hộp Led hào quang là một bộ phận không thể thiếu để tạo nên đèn led hào quang , một sản phẩm đang được rất nhiều gia đình sử dụng để trang trí ban thờ Thần, Phật, hay tượng...

                                         VỎ HỘP LED HÀO QUANG

Vỏ hộp Led hào quang là một bộ phận không thể thiếu để tạo nên đèn led hào quang, một sản phẩm đang được rất nhiều gia đình sử dụng để trang trí ban thờ Thần, Phật, hay tượng Đức Chúa. Vỏ hộp led hào quang rất thích hợp cho những bạn tò mò muốn tự tay làm một chiếc đèn led hào quang để trưng bày ban thờ trong nhà, vừa thể hiện sự khéo tay mà lại tiết kiệm rất nhiều  so với mua bộ led hào quang hoàn chỉnh ngoài thị trường, ngoài ra trên thị trường chưa có nơi nào bán vỏ hộp Led hào quang chỉ duy nhất tại Led Minh Hà có bán nên bạn hãy nhanh tay đặt hàng để có được mặt hàng và trổ tài khéo tay của mình.

Cuối bài viết có video hướng dẫn các bạn cách làm đèn led hào quang, việc hoàn thành một bộ led hào quang với các linh kiện có sẵn rất dễ các bạn có thể tham khảo và làm thử. Hiện tại Led Minh Hà đang có chương trình khuyến mãi gói combo trọn bộ Led hào quang bao gồm: mạch Led hào quang, led rời (tùy chọn màu sắc), dây nối, nguồn 5V1A với giá rất rẻ so với thị trường hay khi mua lẻ từng linh kiện các bạn chỉ cần hàn các led rời lắp ráp các linh kiện lại là có ngay bộ Led hào quang hoàn chỉnh.

Vỏ hộp led hào quang

THÔNG TIN KỸ THUẬT VỎ HỘP LED HÀO QUANG:

- Chất liệu: làm bằng nhựa mica dày 3mm.

- Đường kính 39 cm, được khoan lỗ 5mm 16 vòng 32 tia.

- Ứng dụng: kết hợp với mạch LED hào quang , led rờidây nối, nguồn 5V1A tạo thành bộ sản phẩm đèn Led hào quang hoàn chỉnh.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VỎ HỘP LED HÀO QUANG:

- Được làm bằng nhựa mica nên có độ bền cao.

- Bề mặt hộp bóng đẹp các lỗ khoan chuẩn xác.

- Là một vật dụng trang trí làm tăng vẻ đẹp, sự tôn nghiêm trên ban thờ Phật Tổ, tượng Đức Chúa, Phật Bà Quan Âm...

HÌNH ẢNH SƠ ĐỒ CÁCH ĐẤU NỐI MẠCH HÀO QUANG:

- Vòng (16 vòng): Hàn các chân dương của bóng LED lại với nhau lần lượt vòng 1 là vòng ngoài cùng đến vòng 16 là vòng trong cùng.

- Tia (32tia):Hàn các chân âm của bóng LED lại với nhau chọn tia bất kì là tia 1 tiếp tục các tia tiếp theo ngược chiều kim đồng hồ đến tia cuối cùng.

 

 sơ đồ đấu mạch hào quang

 

HÌNH ẢNH VỎ HỘP LED HÀO QUANG:

 

 

 

Vỏ hộp led hào quang

 

 

Vỏ hộp led hào quang
 
 
 

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM ĐÈN LED HÀO QUANG TỪ VỎ HỘP LED HÀO QUANG:

 
 
 

 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM VỎ HỘP LED HÀO QUANG KHI HOÀN THÀNH:

 

 Vỏ hộp led hào quang

 

Để mua hàng quý khách vui lòng gọi vào số máy: 0986 84 11 66 hoặc 02466 83 11 66 hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng về địa chỉ email: ledminhha@gmail.com nhân viên của led Minh Hà sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận đơn hàng.

Đối với khách hàng ở xa quý khách có thể chuyển khoản qua ngân hàng:

1.BIDV: 1221.0002.038050 -CN Hà Thành.

Chủ tài khoản : Trần Đại Nghĩa

Sau khi chuyển tiền quý khách vui lòng gọi lại số máy 0986 84 11 66 để được xác nhận. Xin trân thành cảm ơn quý khách.

Sản phẩm bán chạy
Sale

Giá cũ: 800.000₫

Giá khuyến mại 700.000₫