THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH 7CM – 3M

Còn hàng

Giá 250.000₫

Đây là sản phẩm dùng để làm khung biển quảng cáo cực tốt với độ bền cao, khả năng chịu nắng mưa ngoài trời tốt, giúp tấm biển quảng cáo của cửa hàng bền bỉ với sự khắc nghiệt của thiên nhiên, đây là sản phẩm số 1 nên dùng để làm khung biển quảng cáo. THÔNG SỐ KỸ THUẬT THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH 7CM-3M: -Khoảng cách giữa hai khe bên ngoài : 7,7 mm -Khoảng cách khe ở giữa : 32,5 mm -Chất...

Đây là sản phẩm dùng để làm khung biển quảng cáo cực tốt với độ bền cao, khả năng chịu nắng mưa ngoài trời tốt, giúp tấm biển quảng cáo của cửa hàng bền bỉ với sự khắc nghiệt của thiên nhiên, đây là sản phẩm số 1 nên dùng để làm khung biển quảng cáo.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH 7CM-3M:

-Khoảng cách giữa hai khe bên ngoài : 7,7 mm
-Khoảng cách khe ở giữa : 32,5 mm
-Chất liệu : Nhôm
-Chức năng :

    +  Định hình,cố định các khung, biển quảng cáo

    +  Khả năng chịu lực tốt, độ bền va đập cao

 

 

7cm

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA NHÔM ĐỊNH HÌNH 7CM-3M:

        +  Chịu lực tốt : các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được mọi sức ép của gió, bão trên cấp 12., không bị cong vênh, co ngót, oxi hoá và han gỉ theo thời gian, thích ứng với những điều kiện thời tiết phức tạp ở Việt Nam

        +  Tải trọng nhẹ : Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ ản phẩm

        +  Tính thẩm mỹ cao

        +  Không cháy và không có khí độc : Nhôm không cháy , khi nóng chảy cũng không tạo ra khí độc như nhựa

        +  Bảo vệ môi trường : Nhôm được tái sinh với chi phí phù hợp. Nó có thể được tái sinh nhiều lần mà không làm mất đặc tính vì vậy phù hợp với sản phẩm bảo vệ môi trường 

Với ưu điểm trên Nhôm Định Hình LED Quảng Cáo 7cm – 3m luôn là lựa chọn hàng đầu cho các biển  quảng cáo

25

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH 7CM-3M:

- Nhôm là kim loại màu trắng bạc, mềm, nhẹ, độ phản chiếu cao, có tính dẫn nhiệt và dẫn điện cao, không độc, chống mài mòn. Nhôm là kim loại có nhiều thành phần nhất, chiếm 1/12 trong vỏ trái đất. Tuy nhiên, ta không tìm thấy nhôm tinh khiết trong tự nhiên, chỉ có thể tìm thấy nhôm kết hợp với oxygen và những nguyên tố khác. Trong đời sống nhôm thường được gọi là hợp kim nhôm.

-Trong số các kim loại, nhôm vượt trội về thuộc tính cũng như hình thức và nhờ vào kỹ thuật sản xuất làm cho nhôm có giá cả cạnh tranh. Nhôm được sử dụng ngày càng nhiều trong nhiều ngành, những thị trường lớn như ngành công nghiệp quảng cáo bắt đầu nhận ra đặc tính không thể so sánh được của nhôm.

- Thanh nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại nhằm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nhôm, phù hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất. Nhôm định hình ngày càng được ứng dụng rộng trong các ngành công nghiệp.

- Nhôm định hình không chỉ thiết kế được nhiều kiểu dáng mà còn mang những ưu điểm vượt trội so với những vật liệu khác có trong tự nhiên. Những sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác.

 

QUÝ KHÁCH LƯU Ý: Giá sản phẩm chưa bao gồm công cắt nhôm và Led Minh Hà không hỗ trợ vận chuyển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH 7CM-3M:

 

24222326

Để mua hàng quý khách vui lòng gọi vào số máy: 0986 84 11 66 hoặc 02466 83 11 66 hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng về địa chỉ email: ledminhha@gmail.com nhân viên của led Minh Hà sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận đơn hàng.

Đối với khách hàng ở xa quý khách có thể chuyển khoản qua ngân hàng:

1.BIDV: 1221.0002.038050 -CN Hà Thành.

Chủ tài khoản : Trần Đại Nghĩa

Sau khi chuyển tiền quý khách vui lòng gọi lại số máy 0986 84 11 66 để được xác nhận. Xin trân thành cảm ơn quý khách.

Sản phẩm bán chạy
Sale

Giá cũ: 800.000₫

Giá khuyến mại 700.000₫