Mạch LED Nháy Theo Nhạc FullColor Full Fast - 1 Kênh

Còn hàng

Giá gốc: 800.000₫

Giá khuyến mại 700.000₫

Mạch led nháy theo nhạc full color pro là mạch điều khiển các bóng led full color nháy chính xác theo nhạc, với các hiệu ứng sinh động vô cùng đẹp mắt lôi cuốn người nhìn sẽ làm không gian trang trí của bạn trở nên lung linh đầy màu sắc với các hiệu ứng linh hoạt, mềm mại với sự cộng hưởng của âm thanh sống động sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí tuyệt vời nhất, bộ sản phẩm mạch led nháy theo nhạc full color pro... Tất cả các dòng mạch đều...

Mạch led nháy theo nhạc full color pro là mạch điều khiển các bóng led full color nháy chính xác theo nhạc, với các hiệu ứng sinh động vô cùng đẹp mắt lôi cuốn người nhìn sẽ làm không gian trang trí của bạn trở nên lung linh đầy màu sắc với các hiệu ứng linh hoạt, mềm mại với sự cộng hưởng của âm thanh sống động sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí tuyệt vời nhất, bộ sản phẩm mạch led nháy theo nhạc full color pro...

Tất cả các dòng mạch đều sử dụng phần mềm One full pro nên các bước xây dựng chương trình rất nhanh chóng và dễ dàng ngoài ra có rất nhiều video và tài liệu hướng dẫn sử dụng được đăg tải trên mạng internet, sản phẩm rất thích hợp để sử dụng cho các công trình thi công phòng karaoke, quán bar, club, sân khấu ca nhạc...ngoài ra có thể dùng cho các biển quảng cáo mặt tiền cỡ lớn sử dụng led full color .

Thông số kỹ thuật mạch led nháy theo nhạc full color pro:

Nhìn chung thì  dòng sản phẩm mạch led nháy theo nhạc full color pro có thông số gần giống nhau, chỉ khác nhau một số đặc điểm sau:

Mạch led full pro nháy theo nhạc 1 kênh:

-Sử dụng Nguồn: 5V

-Công suất điều khiển: 5000 led full 4 dây (6803, 9803...), 3000 led full 3 dây (1903, 1003...).

-Thẻ nhớ từ 1 đến 8 Gb.

-Chương trình hiệu ứng được nạp trực tiếp vào thẻ nhớ.

-Mạch được tích hợp 3 biến trở tinh chỉnh độ sáng bóng led, tăng giảm độ nhạy mic cảm biến âm thanh, tốc độ hiệu ứng.

-Mạch có 3 chế độ hoạt động đó là nhóm, flats, test chuyên sâu.

-Chân kết nối là 2 khối domino rời rất nhanh chóng và tiện dụng.

-Sử dụng phần mềm Onefull Pro.

 

4 tính năng đặc biệt của mạch led nháy theo nhạc full color pro:

- Có thể đồng bộ nhiều mạch với nhau: Không giới hạn số lượng  LED.

-Đồng bộ màn hình led ma trận full color với các bóng led full color: điều khiển màn hình ma trận và led fullcolor cùng nháy theo nhạc, tạo đồng bộ không gian trang trí hợp nhất với âm thanh.

-Các chế độ tets đặc biệt: Tất cả các LED sáng màu đỏ, sáng màu xanh lá, sáng màu xanh dương, sáng màu trắng (70% độ sáng ) và dồn sáng  từ led số 1 đến led cuối cùng.

-Mạch sử dụng phần mềm Onefull Pro nên có các ưu điểm sau: Thiết kế sơ đồ chuyên nghiệp, linh hoạt dễ dàng, có thể  add file DXF …trực tiếp lên phần mềm vì vậy giúp giảm thời gian thiết kế và vẽ sơ đồ đi đây. Các hiệu ứng đa dạng luôn được cập nhật các hiệu ứng mới đẹp mắt.

Các bạn có thể tải phần mềm OneFull Pro Và dowload các folder hiệu ứng tại:   https://www.dropbox.com/sh/uyhefcd1t3c45jd/AADPb7_JO4Tb3lgVBqUyXXzga?dl=0

Cách sử dụng mạch led nháy theo nhạc full color pro:

Trước khi sử dụng mạch chúng ta phải vẽ sơ đồ đi dây trên phần mềm Onefull Pro hoặc autocad (sau đó đưa vào phần mềm Onefull)...lựa chọn hiệu ứng rồi nạp vào thẻ nhớ của mạch rồi ta làm theo các bước sau.

-Đấu mạch led full nháy theo nhạc với nguồn: Đấu dây dương từ nguồn về chân VCC (+) của mạch, dây âm về chân GND (-) của mạch.

-Đấu led full color với nguồn: Xác định dây âm, dương của led đấu trực tiếp về nguồn 5v hoặc 12v.

-Đấu led full color với mạch led full nháy theo nhạc: Trước tiên bạn phải  xác định đầu vào của led full color thông qua kí hiệu mũi tên trên thân bóng led, nếu bạn sử dụng led full color loại 3 dây (ic 1903, 1003...) hoặc led ống 3D thì đấu dây GND và DATA của led về chân GND, DATA trên mạch. Nếu sử dụng led full color loại 4 dây (ic 6803, 9803...) thì ta đấu dây GND, DATA, CLOCK về 3 chân GND, DATA, GND trên mạch.

Lý do nên dùng mạch led full nháy theo nhạc:

-Cấu tạo nhỏ gọn, công suất mạnh mẽ.

-Giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

-Rất thích hợp cho các công trình thi công phòng karaoke, quán bar, club, cafe, sân khấu ca nhạc...hoặc điều khiển biển quảng cáo mặt tiền sử dụng led full color.

-Thẻ nhớ dung lượng cao, không giới hạn số lượng hiệu ứng.

-Hơn hàng trăm hiệu ứng đa dạng đẹp mắt, các hiệu ứng mới luôn được cập nhật hàng tuần các hiệu ứng được chia nhỏ thành từng folder, phù hợp với mọi công trình thực tế – click và chọn, làm thời gian thực hiện dự án chỉ mất khoảng vài phút.

 

Để mua hàng quý khách vui lòng gọi vào số máy: 0986 84 11 66 hoặc 02466 83 11 66 hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng về địa chỉ email: ledminhha@gmail.com nhân viên của led Minh Hà sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận đơn hàng.

Đối với khách hàng ở xa quý khách có thể chuyển khoản qua ngân hàng:

1.BIDV: 1221.0002.038050 -CN Hà Thành.

Chủ tài khoản : Trần Đại Nghĩa

Sau khi chuyển tiền quý khách vui lòng gọi lại số máy 0986 84 11 66 để được xác nhận. Xin trân thành cảm ơn quý khách.

Sản phẩm bán chạy
Sale

Giá cũ: 800.000₫

Giá khuyến mại 700.000₫