HƯỚNG DẪN LÀM ĐÈN LED NHÁY THEO NHẠC 24 CỘT

HƯỚNG DẪN LÀM ĐÈN LED NHÁY THEO NHẠC

Bài này mình gửi tới các bạn huong dan lam den led nháy theo nhạc 24 cột bài sau mình sẽ nói về cách đấu dây  mạch led nháy theo nhạc full color. Như các bạn đã biết mạch nháy theo nhạc đã trở thành thiết bị trang trí rất quen thuộc trong đời sống của chúng ta, cách làm led nháy theo nhạc 24 cột hôm nay là thiết bị chuyên dùng để trang trí cho phòng hát gia đình hay dàn âm thanh trong nhà bạn, cách làm rất đơn giản mình tin các bạn có thể hoàn thành rất dễ dàng.

 mạch led nháy theo nhạc 24 cột
 
 

VẬT LIỆU ĐỂ LÀM ĐÈN NHÁY THEO NHẠC 24 CỘT:

-Mạch nháy theo nhạc 24 cột: hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại của Trung Quốc, để mua loại tốt đảm bảo chất lượng các bạn có thể mua tại Led Minh Hà để được hỗ trợ cài đặt phần mềm hiệu ứng miễn phí.

-Mica: bạn nên làm 2 hoặc 4 tấm được cắt theo ý muốn của bạn nhưng tốt nhất là cắt theo hình cột mỗi cột 2 hàng, mỗi hàng khoan 24 lỗ, kích thước lỗ 8mm, để cắt và khoan lỗ bạn nên đem ra quán cắt CNC cho đẹp.

-Khung thép có chân đứng để cố định tấm mica.

-Nguồn 5V.

-Bóng led phi 8 đế 12.

-Dây điện đơn để kết nối nguồn và các bóng led.

-Keo nến hoặc keo 502.

 led nháy theo nhạc
 
 

CÁC BƯỚC HOÀN THÀNH MẠCH NHÁY THEO NHẠC 24 CỘT:

- Đầu tiên ta lắp các bóng led phi 8 đế 12 vào các lỗ đã được khoan sẵn trên tấm mica ,lắp xong các bạn nhỏ thêm keo vào chân bóng led, có thể dùng keo nến hoặc keo 502 sau khi đổ keo xong ta cố định tấm mica vào khung thép đã chuẫn bị sẵn.

-Bóng led phi 8 đế 12 dây màu trắng là dây dương 3 dây còn lại là dây RGB và cũng là chân âm,  dây dương thì các bạn cho đi riêng cứ 2 bóng song song là cho ra 1 dây riêng như vậy chúng ta sẽ có 24 dây dương, 24 dây này chúng ta đấu 24 cọc trên bo mạch, 3 dây RGB chúng ta cũng nối dây điện vào rồi đấu về 3 cọc RGB trên bo mạch. Trước khi đấu mạch các bạn nhớ nạp hiệu ứng cho mạch trước nhé.

-Cuối cùng bây giờ là đấu nguồn cho mạch: để đấu nguồn cho mạch ta đấu dây điện của chân âm dương trên mạch (đã được kí hiệu rất rõ ràng trên mạch) về đầu ra của nguồn 5V, sau cùng ta cấp điện cho nguồn 5V như vậy là hoàn thành bộ mạch.

 

 đèn led nháy theo nhạc 24 cột

Bây giờ các bạn hãy đặt các cột đèn nháy theo nhạc bên cạnh dàn karaoke hoặc dàn âm thanh trong nhà cắm điện và tận hưởng thành quả thôi nào. Như vậy với các bước đơn giản mình đã hướng dẫn các bạn cách làm đen led nháy theo nhạc 24 cột. Chúc các bạn thành công.

Bình luận

 • avatar

  phu giau
  .
  ban co ban bo mach in san khong gia bao nhieu minh muon mua ve hoc cho vui t
 • avatar

  Vũ ĐÌnh Khởi
  .
  có bán bộ hoàn chỉnh như trong hình ko ?

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!