Cách âm phòng karaoke cần chú ý những gì

Khi thi công phòng karaoke thì khâu cách âm phòng karaoke là vô cùng quan trọng, bởi nếu cách âm không tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng phòng hát, sẽ làm cho phòng hát không tiêu âm được bị dội âm, hay âm thanh lọt ra ngoài quá nhiều ảnh hưởng phiền hà đến các nhà bên cạnh. Vì vậy khi cách âm phòng karaoke cần chú ý tới các vấn đề sau.

Khi cách âm phòng karaoke ta nên sử dụng các vật liệu cách âm có chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng không nên ham rẻ bởi các vật liệu rẻ sẽ không đảm bảo được chất lượng cách âm.

Bạn có thể tham khảo thêm: Thi công phòng karaoke.

Cách âm phòng karaoke nên dùng các loại vật liệu gì:

-Bông thủy tinh đây là loại vật liệu nhẹ, gồm nhiều sợi thủy tinh liên kết với nhau, thành phần của bông thủy tinh chính là Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại vì vậy bông thủy tinh có khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt là vật liệu không thể thiếu khi thi công cách âm phòng karaoke.

Bông thủy tinh

-Cao su non là vật liệu có độ đàn hồi, bên trong có nhiều lỗ li ti nằm liền kề nhau và liên kết nhau tạo nên khả năng hấp thụ tiếng ồn, chống rung khi âm thanh có cường độ cao và tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí.

Cao su non

-Bông khoáng cách âm: được làm từ đá và quặng nung chảy có tính năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy rất cao, khả năng cách âm tiêu âm cực tốt được các nhà thi công hay các công ty có dùng máy nổ công nghiệp sử dụng để cách âm rất nhiều.

bông khoáng

-Xốp cách âm XPS: Xốp có kết cấu phân tử khép kín hoàn toàn của Extruded Polystyrene làm cho vật liệu này có khả năng cách âm, cách nhiệt chống thấm ẩm tốt hơn bất kỳ vật liệu cách nhiệt nào khác, đây cũng là một trong những vật liệu không thể thiếu khi cách âm.

xốp cách âm

Vấn đề cần lưu ý khi thi công cách âm phòng karaoke:

-Khi dựng khung cách âm tuyệt đối không được đóng đố sắt hoặc dùng nở sắt để gá khung vào tường bởi âm thanh truyền đi rất tốt trong kim loại điều này sẽ làm phát ra tiếng rè và rung trong quá trình sử dụng.

-Khi thi công vật liệu tiêu âm sẽ nằm ngoài cùng cao su non sẽ là lớp nằm sát tường như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng cách âm phòng hát,

-Không nên tiết kiệm vật liệu khi thi công cách âm bởi chỉ cần 1 khe hở cũng làm cho âm thanh lọt qua, khi thi công phải đảm bảo tất cả các bề mặt cách âm đều được bọc kín.

-Để hiểu rõ về các bước cách âm bạn có thể tham khảo thêm tại: Cách âm phòng karaoke.

Nên chọn quảng cáo Minh Hà để thi công cách âm phòng karaoke:

Với kinh nghiệm thi công cách âm phòng karaoke nhiều năm đã thi công cách âm cho rất nhiều các công trình phòng karaoke lớn nhỏ khắp cả nước, với đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm Quảng Cáo Minh Hà tự tìn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá thành lại rất rẻ nhất.

Để liên hệ thi công hoặc nhận tư vấn cách âm phòng karaoke quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 0973.549.600 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ email: quangcaominhha@gmail.com. xin chân trọng cảm ơn.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!